วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2559

ฝากหัวใจไว้บางกอก / CHECK IN BANGKOK (2015)


ฝากหัวใจไว้บางกอก / CHECK IN BANGKOK (2015)
บทภาพยนตร์....Yanto Prawoto-Dian Sukmawan /ดนตรีประกอบ....Yovial Tri Purnomo Virgi /ถ่ายภาพ....Riski Dwipanca /ลำดับภาพ....Andy Pulung /ผู้อำนวยการสร้าง....KK Dheeraj /ผู้กำกับภาพยนตร์...Yoyok Sri Hardiyanto
ดารานำแสดง... Saurabh Raj Jain-Mikha Tambayong-Christ Laurent-Ervan Naro

              สาวน้อย เรนาต้า  มีแฟนชื่อ คริส ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ เธอต้องการไปหาคริสที่กรุงเทพฯ แต่ไม่อยากบอกให้ทราบล่วงหน้า หวังจะทำให้เขาประหลาดใจ  เรนาต้า ไปกรุงเทพฯกับเพื่อน  ซึ่งที่กรุงเทพฯเธอพบหนุ่มคนหนึ่งคือดอน นักแข่งรถผู้มีใจรักให้เธอและแล้วผลของความตั้งใจที่จะเซอไพรซ์แฟนหนุ่มกลับกลายเป็นตรงกันข้าม  เขาไม่ตื่นเต้นและสนุกไปด้วยกับเธอ แถมยังจะตีจากเธอไป เรเนต้า ช้ำใจเพราะอกหักแน่หรือ...


              ภาพยนตร์แนวรักใสๆของวัยรุ่น จากอินโดนีเซีย  เนื้อเรื่องเรียบง่ายตรงไปตรงมา ดูแล้วเข้าใจทันทีไม่ต้องคิดมากหลายตลบ  วันรุ่นเป็นวัยที่มีอารมณ์เปลี่ยนแปรรวดเร็วในทุกเรื่อง รักง่าย หน่ายเร็ว หมกหมุ่นไม่ฟังเสียงรอบข้าง  ซึ่งครอบครัวต้องประคับประครองรอวันให้พวกเขาเจริญวัยเป็นผู้ใหญ่ขึ้น พวกเขาก็จะเริ่มคิดได้เองกับหลายๆเรื่องที่เผลอไผลไป              ทีมงานมีมาถ่ายทำในกรุงเทพฯ ทำให้ดูคุ้นหูคุ้นตาอยู่  ยิ่งหน้าตาดาราออกแนวเอเชีย ดูไปๆเผลอนึกว่ากำลังดูภาพยนตร์ไทยอยู่  นี่อาจเป็นผลของการรวมอาเซี่ยนเป็นกลุ่ม AEC อย่างที่เรียกกันมานานในลำดับแรกๆ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง               สุดท้ายตรงนี้..รักพ่อ  เดินตามรอยพ่อ  อย่าทำแค่วันนี้ พรุ่งนี้ที่ยังมีกระแส  ขอให้ทุกท่านสำนึกที่จะทำคำที่พ่อสอนทุกวันๆ ตลอดไป...

ปล.ขอบคุณ youtube แหล่งดูหนังฟังเพลง ฟรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น