วันอังคารที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

เร็วทะลุนรก 7 / Fast & Furious 7 (2015)


เร็วทะลุนรก 7 / Fast & Furious 7 (2015)
บทภาพยนตร์...-/ดนตรีประกอบ...Brian Tyler/ถ่ายภาพ...Marc Spicer-Stephen F. Windon/ลำดับภาพ....Leigh Folsom Boyd-Dylan Highsmith/ผู้อำนวยการสร้าง..Neal H. Moritz-Vin Diesel-Michael Fottrell/ผู้กำกับภาพยนตร์...james wan
ดารานำแสดง...
วิน ดีเซล-พอง วอล์คเกอร์-ดเวน จอห์นสัน-มิทแชล โรดิเกรซ-เคิร์ต รัสเซล-ดิจิม่อน ฮอนชู-เจสัน สแตปแธม-ลูคัส เบลค-โทนี่ จา
                   ตั้งตารอคอยที่จะได้ชมเทรลเลอร์ หรือ ตัวอย่างภาพยนตร์ของเรื่อง Fast & Furious 7 ของนักแสดงดังผู้ล่วงลับ พอล วอล์คเกอร์มานานนับปี ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างหนังออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว งานนี้เพื่อนนักแสดงต่างทั้งสุขๆเศร้าๆหลังชมตัวอย่างเต็มๆ


                    ซึ่งทางผู้สร้างก็บอกมาว่าได้เห็นพอล วอล์คเกอร์เต็มๆปาจิงโกะแน่ ไม่ใช่หายไปเฉยๆ ผู้ชมจึงจะได้ชมบรรดารามีชื่อที่มาร่วมจอกันคับคั่ง รวมถึง โทนี่ จา ด้วย  


โทนี่ จา ในตัวอย่าง
             แล้ววันที่ฉายจริงก็มาถึง ผู้ชมชาวไทยก็ตื่นเต้น 2 เด้ง เด้งหนึ่งก็คือจะได้ชมภาพยนตร์ชุดสุดมันที่รอคอยมานาน  อีกเด้งหนึ่งก็คือเสี่ยเจียงส่งทนายฟ้องให้บริษัทเจ้าของหนังระงับการฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ข้อหาระเมิด เพราะโทนี่ จามีสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของเขา  หากไม่ระงับก็ต้องตัดฉากจาออกให้หมด แต่ภาพยนตร์ก็กลับไม่มีการระงับฉาย ยังคงโฆษณาเข้าฉายตามปรกติ  หลายท่านไปชมแล้วคงทราบว่าภาพยนตร์ได้พิการอาหารไม่ย่อยไปหรือยังคงร่างกายสมบูรณ์ดี แบบยังมีจาอยู่บนจอ

โดนระเบิดรถในตัวอย่าง จา ไม่ยอมตาย

จาลุกมาซัดกับพอลวอร์คเกอร์ต่อ

จับพอลขังไว้ในรถที่กำลังจะตกเหว ก่อนโดดจากรถจากล่าวว่า -ช้าไป

ในตอนจบ จามาฟัดกับพอลอีกครั้ง คราวนี้พอลพูดว่า -ช้าไป?


                  ถ้าได้ร่วมเท่าในภาพยนตร์ตัวอย่าง คงเป็นการเปิดตัวในภาพยนตร์ฮอลีวู๊ดที่แย่ไปหน่อยสำหรับจา พนม เพราะเราสร้างชื่อไว้มากมาย อาจดังกว่าดาราในเรื่องหลายๆคนด้วย  แต่เมื่อมาโผล่ในฉากท้ายสุดอีกก็นับว่าดีหลายเมื่อเทียบกับเจ็ต ลีที่แสดงริ๊ก คนมหากาฬ 4อีก  
            ตรงนี้ขอไปถึงเสี่ยเจียง เสี่ยเป็นคนที่เรานับถือที่ใจว่าตั้งใจส่งภาพยนตร์ไทยไปนอก เสี่ยวทำทุกวิธีทางจนเดี๋ยวนี้ภาพยนตร์ไทยไปนอกกันเป็นว่าเล่น  แล้วเสี่ยเองจะมาชัดขวางดาราที่จะไปสร้างชื่อ  ดาราที่จะเป็นจุดขายให้ภาพยนตร์ไทยกับสัญญาดารา...รักกันชอบกัน เลี้ยงดูกันมา  ปล่อยเขาไปเถอะครับ...คุณแม่ขอร้องง..

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น