วันพุธที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ฉลามเลือด / Shark Lake (2015)


ฉลามเลือด / Shark Lake (2015)
บทภาพยนตร์...David Anderson-Gabe Burnstein/ถ่ายภาพ... J.R. Hall/ผู้อำนวยการสร้าง...Daniel Zirilli-Jeff Spilman/ผู้กำกับภาพยนตร์...Jerry Dugan
ดารานำแสดง...Dolph Lundgren-Sara Malakul Lane-James Chalke

              เมอร์ดิธ เฮอนันเดซ (ซาร่า) เป็นตำรวจหญิงที่ดูแลเมืองที่สงบเงียบที่ตั้งอยู่ที่ทะเลสาบทาโฮอันสวยงาม  แล้วเมื่อคลิ้น (ดอล์ฟ) ออกมาจากคุก เพื่อทำการบางอย่าง เรื่องราวที่ทะเลสาบอันเคยสงบก็ร้อนแรงขึ้น  นักท่องเที่ยวออกไปว่ายน้ำแล้วถูกสัตว์บางชนิดกัดตาย  ซึ่งแน่นอนว่าผู้เชี่ยวชาญทุกคนไม่โง่ที่จะคิดว่าเป็นสัตว์อย่างอื่น  นอกจาก ฉลาม คราวนี้ตำรวจหญิงตัวเล็กๆต้องต่อสู้กับสัตว์ร้ายเพื่อสร้างความสงบสุขให้กับเมืองของเธอ
             ภาพยนตร์เกรด บี ทุนสร้างต่ำ แนวตื่นเต้นผสมสยองขวัญ นำแสดงโดยพระเอกนักบู๊รุ่นลายครามที่ยังก้มหน้าก้มตาเล่นหนังทำมาหากินต่อไปอย่างไม่หยุดหย่อน ปีละหลายเรื่อง  เมื่อต้นปีที่ผ่านไปไม่นานก็ประกบไปกับ จา พนม มาคราวนี้เลือกประกบซาร่า มาลากุล เลนซาร่า มาลากุล เลน แสดงนำ
             เป็นอีกเรื่องที่ซาร่าได้รับบทนำที่แสดงฝีมือได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย  ในบทตำรวจหญิงลูกหนึ่ง ที่ต้องปกป้องเมืองของตัวเองให้อยู่ในความสงบ  ไม่ว่ามันจะเกิดจากอะไร  และเราก็ยังยินดีตามเชียร์ให้ยืนยาวในงานสายนี้ไปนานๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น