วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

วีรบุรุษหมัดเหล็ก 2 / The Man With The Iron Fists 2 (2015)


วีรบุรุษหมัดเหล็ก 2  / The Man With The Iron Fists 2 (2015)
บทภาพยนตร์... John Jarrell-RZA/ดนตรีประกอบ…Howard Drossin-RZA/ถ่ายภาพ... Roel Reiné/ลำดับภาพ... Charles Norris/ผู้อำนวยการสร้าง... Marc Abraham-Ogden Gavanski/ผู้กำกับภาพยนตร์... Roel Reiné
ดารานำแสดง... RZA- Dustin Nguyen- Cary-Hiroyuki Tagawa-ชนิทนันท์(ชูชัย) บุษราคัมวงษ์-โกวิท วัฒนกุล-สหจักร บุญธนกิต-ชาร์ลี เลิศโปกานนท์-ดอม เหตระกูล-นพพันธ์ บุญใหญ่-แพทริก ถัง

                   ชาวบ้านคนหนึ่งที่ต้องร่วมมือกับชายแปลกหน้าผู้มาเยือนเพื่อต่อสู้กับพลังแห่งความชั่วร้ายทั้งจากโลกนี้และโลกอื่น ในเมืองที่ทำเหมืองแร่แห่งหนึ่งของจีน ศตวรรษที่ 19  เมื่อชายแปลกหน้านาม แธดดีอุส ถูกพบร่างที่บาดเจ็บสาหัสอยู่ใกล้หมู่บ้านหนุ่มชาวเหมือง ลีคุง และ อาหนี ผู้เป็นภรรยาได้พาเขามารักษาตัว เมื่อหายดี แธดดีอุสได้ก้าวเข้ามาอยู่ตรงกลางระหว่างความขัดแย้งของชาวบ้านกับปรมาจารย์โฮ จอมวายร้าย แก๊งบีเทิลผู้ชั่วร้ายของเขา และจอมมาร ลอร์ดไป่ แต่เพราะมีแธดดิอุสอยู่ฝ่ายเดียวกับเขา ทำให้คุง หนุ่มชาวเหมืองธรรมดา กลายเป็นจ้าวนักรบอันตรายในศึกกังฟูอภิมหามันส์ครั้งนี้!!!


                   เป็นภาพยนตร์ออกแนวแอ๊คชั่น ประเภทใช้  Martial Arts ในการต่อสู้  มีเวที  มีการประลองฝีมือ  แต่เดิน เรื่องราวไปตามชีวิตของคนงานเหมืองที่ถูกปฎิบัติจากนายจ้างแบบทารุณโหดร้ายเกินมนุษย์  แม้จะทนเจ็บเก็บกดเอาไว้แต่แค้นของทุกคนก็รอวันระเบิด


โลเกชั่น-เชียงใหม่  แม่ฮ่องสอน ประเทศไทย

โลเกชั่น-ถ้ำลอด แม่ฮ่องสอน

คุณสหจักร บุญธนกดิต

คุณโกวิท วัฒนกุล

คุณชาร์ลี เลิศโปกานนท์


คุณนพพันธ์ บุญใหญ่ และ คุณดอม เหตระกูล

คุณแพทริก ถัง

คุณชนิทนันท์ บุษราคำวงษ์


รวมดาราไทย

ทีมงานสร้างไทย

                    ทีมงานไทยนำโดย คุณ ชาร์ลี สัวขเวส  นำทีมงาน living films มากฝีมือลุยงานที่เชียงใหม่  และถ้ำรอด ที่ปางมะพร่า แม่ฮ่องสอน สมมุติเป็นฉากในเหมืองแร่  ดาราไทยเราได้โอกาสร่วมแสดงในหลากหลายบทบาท หลายคน พี่ดอมกลับมารับงานอีกครั้ง ลุงโก เจ้าเก่าและแก่ขึ้นเยอะก็มา  คุณสหจักร  คุณนพพันธ์ คุณชาร์ลี ไม่หนีไปไหน  พระเอกดื้อสวยดุคุณแพทริกก็ยังตามมาให้เห็นหน้า  ส่วนคุณชนิทนันท์ หรือคุณชูชัยในบทอาจารย์มวยจีนท่านเหมาะกับบทมากๆทีเดียว
                   วันหน้า วันไหนมีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่างทศกัณฑ์เข้ามาขอถ่ายทำ  ขอให้มีดาราทุกท่านมีชื่อร่วมงานกับเขาทุกคน  เผื่อจะได้ไปเปิดตัวภาพยนตร์ที่เมืองนอกเมืองนาบ้าง  เหมือนดาราที่เขาไปมาแล้วหลายคน เช่น...

                  I’m Tony Jaa…I come from Thailand  “  ฟังแล้วขนลุกทั้งตัว  หัวนมชันทีเดียวเจียว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น