วันอังคารที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2557

คนโต ต้องตาย / Sultanat (2014)


คนโต ต้องตาย / Sultanat (2014)
บทภาพยนตร์...Pervaiz Kaleem/ดนตรีประกอบ...Chaku Lehri/ถ่ายภาพ...Faisal Bokhari-Iqbal Nimmi /ลำดับภาพ...Adeel pk/ผู้อำนวยการสร้าง...Aslam Bhatti/ผู้กำกับภาพยนตร์...Syed Faisal Bukhari
ดารานำแสดง...Ahsan Khan-Javeria Abbasi-Javed Sheikh-Sila Hussein-Kashif Mehmood

             การต่อสู้เพื่อก้าวขึ้นสู่ความเป็นหนึ่งในทางผิดกฎหมายของผู้ที่เรียกตนเองว่าพวกเจ้าพ่อหรือมาเฟีย  ไม่ว่าจะมีอุปสรรคใดมาขวางก็ไม่สน  ฆ่าคนกี่คนก็เฉยๆ แค่เพียงการมีอำนวจเถื่อนและเงินทองที่สกปรกมากมายมาเป็นของตัวเอง    ด้านเจ้าหน้าที่ของบ้านเมืองก็ตามจับไปเถอะ  หลักฐานไม่มี  หลักฐานไม่เพียงพอ  ทั้งๆที่ศพนอนเกลื่อนถนน


              ภาพยนตร์จากปากีสถาน  ที่ฉายได้ทั้งโรงใหญ่และในจอแก้ว  เป็นภาพยนตร์แอ๊คชั่นแนวมาเฟีย  ที่ไล่ล่า  ชิงไหวชิงพริบ  การเอาตัวรอดและหาจุดยืนในสังคมให้จงได้  มีดาราทั้งปากีสถานและดาราจากดูไบ อินเดียร่วมกันแสดงฝีไม้ลายมือกันคับคั่ง

               ภาพยนตร์ถ่ายทำกันทั้งเมืองใหญ่อย่างลอนดอน  เมืองวุ่นวายอย่างกรุงเทพฯ  และเย็นชุ่มฉ่ำหายร้อนกับกระบี่และภูเก็ต  แล้วก็ไปร้อนแรงกันที่ทะเลทรายในอาหรับเอมิเรซ  ลงทุนอย่างยิ่งใหญ่ดีมากเลยโลเกชั่น-กรุงเทพฯ กระบี่ ประเทศไทย

                เห็นชื่อแล้วอย่าไปคิดถึงการเมือง  ผู้นำ  อะไรมากมายเดี๋ยวจะไม่อยากดู  เพราะนี่คือภาพยนตร์แอ๊คชั่นสไตล์บอลีวู๊ดเรื่องหลังๆมานี่ที่เข้ามาถ่ายทำในบ้านเรา   ทำให้บ้านนกอินทรีย์ครึกครื้นขึ้นมาอีกครั้ง  ม่เงียบเหงาเหมือนช่วงสี่ห้าเดือนที่ผ่านมา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น