วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

สามคู่ผัวเมีย / Bade Changay Ne Mere Yaar Kaminey (2014)


สามคู่ผัวเมีย / Bade Changay Ne Mere Yaar Kaminey (2014)
บทภาพยนตร์... Yash Sanjeev Khanna/ถ่ายภาพ... Sangram Giri-Bankuit Raot/ลำดับภาพ... Naresh Jakhu/ผู้อำนวยการสร้าง... Kapil Batra-Rajan Batra/ผู้กำกับภาพยนตร์... Munish Sharma
ดารานำแสดง... Pak Pak Deepak-Kajal Jain-Gaurav Kakkar

                สามหนุ่มเริ่มชีวิตแต่งงาน  ไม่นานสองในสามหนุ่มต่างคิดว่าชีวิตอยูในการควบคุมคลอบงำของภรรยาฝ่ายเดียว ชีวิตจึงน่าเบื่อหน่าย ไร้ความสุข ทั้งสอง จึงไปปรึกษากับเพื่อนอีกคนที่จัดการระหว่างภรรยาท้องแก่ กับงานบริษัทและมีชีวิตที่สนุกสนานนอกบ้านได้อย่างลงตัว   ทั้งสามจึงเริ่มต้นทำในสิ่งที่แหกคอกออกไป  จนครอบครัววุ่นวาย  บ้านแทบแตก   ยิ่งภรรยาท้องแก่ที่แสนดีเกือบจะตายจากไป ทำให้หนุ่มเจ้ารู้สึกตัว   แล้วเขาก็นำพาเพื่อนอีกสองคนให้สำนึกตามก่อนจะสายไป

               ภาพยนตร์บอลีวู๊ด แนวตลกสนุกสนาน  เดินเรื่องตามชายหนุ่มสามคนกับมิตรภาพที่งดงาม    ทั้งสามทั้งหลอกเมีย  หนีเมีย  สารพัดวิธี  แต่สุดท้ายก็บัวแร้งน้ำ   นำพาชีวิตกลับสู่ความจริงแท้แล้วคิดหาหนทางอยู่กับมันอย่างมีความสุขให้ได้


               ทีมงานสร้างกับดาราพากันหนีเมียมาถ่ายทำที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย บ้านเรา   เป็นพวกฉากไล่จีบสาว ทะเล้นๆ ก็กะให้ฮาแหละ  แล้วก็มีฉากร้องเพลงไปด้วยครบสูตร โลเกชั่น-พัทยา ชลบุรี ประเทศไทย

mv เพลงประกอบภาพยนตร์

               ก็เป็นเพียงภาพยนตร์ที่สร้างเพื่อความสนุกสนาน บันเทิง   อย่าคิดเอาเป็นเยี่ยงอย่างแต่อย่างใด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น