วันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

ราตรีนี้สั้นนัก / Nighthawks in Bangkok (2013)


ราตรีนี้สั้นนัก / Nighthawks in Bangkok (2013)
บทภาพยนตร์...Kosai Sekine/ถ่ายภาพ...Naoki Noda/ลำดับภาพ...Tomohiro Suzuki/ผู้อำนวยการสร้าง...Brandon Tay/ผู้กำกับภาพยนตร์...Kosai Sekine
ดารานำแสดง...Shoge- Krystal Vee

          พลอยสาวเสิร์ฟในร้านอาหาร ได้พบและคุ้นเคยกับคนต่างชาติร่อนเร่พเนจรในร้านบ่อยครั้ง    คืนหนึ่งเขาหายไปและพอกลับมา เธอถามว่าเขาไปอยู่ที่ไหนมา  และทำไมเขาจึงเดินทางร่อนเร่ไป  เธอให้เขา พูดในภาษาของเขาเองเพื่อบอกเล่าเรื่องราวในอดีตที่น่าจดจำของเขาเกี่ยวกับผู้หญิงที่เขารักทั้งๆที่เธอฟังไม่เข้าใจ


          เรื่องราวของคนสองคน  ชายหนุ่ม หญิงสาว  ต่างชาติ  ต่างภาษา ที่มีแต่ใจเอื้ออาทรเท่านั้นที่สื่อถึงกันรู้เรื่อง  ภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ให้อารมณ์เหงา เปล่าเปลี่ยว ไม่มีใคร  ร้านอาหารบางเวลาก็เหมือนจะไร้ลูกค้า   รถลาบนถนนที่เคยติดยาวก็เหมือนจะโล่งผ่านตลอด  คนที่ไม่มีใคร มันเหงาจริงๆ


         เป็นผู้สร้างภาพยนตร์สั้นจากญี่ปุ่น  มาถ่ายทำในประเทศไทยโดยมีดาราสาวสวย คริสตัล  วี มานำแสดงคู่กับพระเอกชาวญี่ปุ่น  ใช้ร้านลูกชิ้นน้ำใสบางพลัดเป็นสถานที่ถ่ายทำ


คุณ คริสตัล  วี  นำแสดง

          บางกอกมีหลากหลายมุมที่พร้อมให้คุณนำเสนอ  ไม่ว่าจะชีวิตในสังคมที่กว้างใหญ่  หวือหวา  มากคน  มากความ หรือสังคมในมุมเล็กๆ  คนสองสามคน  ต่างมีแง่มุมของชีวิตที่มากมายรอให้ค้นหา  คุณจะมาค้นหาแบบเหยี่ยวราตรีหรืออินทรีแดงก็ได้เลย       
  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น