วันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2556

บอดี้การ์ดหน้ากลม สมชายจรดปลายเท้า / Kaavalan(2011)


บอดี้การ์ดหน้ากลม สมชายจรดปลายเท้า / Kaavalan(2011)
บทภาพยนตร์...Siddique/ดนตรีประกอบ...Vidyasagar/ถ่ายภาพ...N. K. Ekambaram/ลำดับภาพ...Gowri Shankar/ผู้อำนวยการสร้าง...C. Romesh Babu/ผู้กำกับภาพยนตร์...Siddique
ดารานำแสดง...Vijay-Asin-Raj Kiran

                 ภูมี (Vijay)เป็นนักต่อสู้ท้องถิ่น   ครอบครัวของเขาเป็นห่วงว่าจะไม่มีอนาคตจึงส่งเขาไปอยู่กับ มูธุรามาลิงแกน (Raj Kiran) ผู้ที่จะทำให้ชีวิตของภูมีดีขึ้น  แต่มันไม่เป็นไปตามแผน   ศัตรูของมูธุรามาลิงแกนขู่จะฆ่า มีร่า (Asin)  ภูมี จึงต้องกลายเป็นบอดี้การ์ดคุ้มครองมีร่า  ไม่ว่าเธอจะไปไหนมาไหน  แรกๆเธอก็รำคาญและหงุดหงิดแต่พอนานๆไป ต้องผ่านเหตุการณ์ร้ายๆด้วยกันความรู้สึกนั้นจึงเปลี่ยนไป


               ภาพยนตร์บอลีวู๊ด รัก โรแมนติก แฮแฮ้ ๆ สนุกสนาน โลกดูสดใส ชื่นบาน  ผสมแอ๊คชั่นแบบจา พนม ยีรัมย์  ทำให้ได้เห็นภาพที่มีมุมกล้อง หวือหวา กันตั้งแต่เริ่มเรื่อง

Vijay-Asin

              เริ่มเรื่องที่ประเทศไทย  สนามมวยรังสิต  เป็นฉากที่โชว์พาวฯ พระเอกเต็มๆ  ในการปราบนักมวยไทยเสียกระเด็นกระดอนตกเวทีกันไปเป็นแถว  เก่งซะไม่มีล่ะ  จากนั้นก็มีมาร้องเล่นเต้นที่พัทยา  แล้วก็ให้เรื่องดำเนินต่อไปด้วยการกลับไปถ่ายทำที่อินเดียบ้านเขา

โลเกชั่น-เวทีมวยรังสิต ประเทศไทยโลเกชั่น-พัทยา จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย

ดาราสมทบไทย-จำชื่อไม่ได้อีกหนึ่งคน

              มัวไปสับสนกับภาพยนตร์อินเดียที่ชื่อ  บอดี้การ์ด  อีกเรื่องหนึ่งที่ฟอร์มใหญ่กว่ามี คาริน่า การ์ปู แสดงนำซะนานกว่าจะมาเจอว่าเป็นเรื่องนี้นี่เองที่มาถ่ายในกรุงเทพฯบ้านของเรา    มาสายดีกว่ามาช้า   มาช้าดีกว่าไม่มา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น