วันอังคารที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ยอดคน ชากิ๊บ ข่าน / Number One Shakib Khan (2010)


ยอดคน ชากิ๊บ ข่าน / Number One Shakib Khan (2010)
บทภาพยนตร์...Kashem Ali Dulal/ดนตรีประกอบ...Ali Akram Shovo/ถ่ายภาพ....Asaduzzaman Manzu/ลำดับภาพ...Zinat Hossian Zinha/ผู้อำนวยการสร้าง...Md Hossain/ผู้กำกับภาพยนตร์...Badiul Alam Khokon
ดารานำแสดง...Shakib Khan-Apu Biswas-Misa Sawdagar

            ชายหนุ่มคนหนึ่งชากิ๊บ ข่าน (Shakib Khan) ที่ต้องดิ้นรนเพื่อยืนอยู่บนเท้าของตนเอง  เขามี ความซื่อสัตย์อย่างมาก   มาซูดา( Apu Biswas)  แฟนสาวพร้อมที่จะยืนอยู่ข้างเขาด้วยความรักของเธอที่จะทำให้อุดมการณ์ ความฝันของเขาเป็นจริงขึ้นมา
           ภาพยนตร์ที่โชว์ความเป็นซูเปอร์สตาร์ของพระเอก ชากิ๊บ ข่านพระเอกที่กำลังดัง มาแรง อีกเรื่อง  อันที่จริงดาราอินเดียตระกูลข่านนี่เยอะมาก  ก็ไม่ทราบว่าเป็นญาติพี่น้องกันหรือเปล่า  ซึ่งแต่ละท่านก็ดังๆกันทั้งนั้นแหละ


            ทีมงานสร้างมาถ่ายฉากร้องเพลง เต้น กระเด้ง  กระตุกกันสนุกที่พัทยา จังหวัดชลบุรี  ประเทศไทย  ทั้งที่นำไปใช้ในภาพยนตร์และใช้เป็น  MV  โปรโมทเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย  ทางบอลีวู๊ดมาถ่ายทำที่เมืองพัทยามากมายเหยียบร้อยเรื่อง ก็ไม่ทราบว่าทางเมืองพัทยาเคยเก็บสถิติไว้ไหมว่าคนอินเดียเดินทางมาเที่ยวพัทยาปีละกี่คน  มันได้ผลต่อการท่องเที่ยวบ้างไหมเนี่ยะ!


โลเกชั่น-พัทยา จังหวัดชลบุรี ประเทศไทย

             ในโลกนี้ มีดาราไม่กี่คนที่กล้าเอาชื่อตัวเองมาตั้งเป็นชื่อเรื่องแบบ ออริจินอล  คือไม่ใช่ชื่อที่ตั้งใหม่ ตั้งเองจากผู้ซื้อไปฉาย   เพราะมันเป็นดาบสองคม คือถ้าคนไม่ชอบ ก็อาจจะหมั่นใส้ ไปเลย ไม่ทราบว่าไปทำไม..เลยเนี๊ยะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น