วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

จารชนบันลือโลก / Anthony Kaun Hai? (2006)


จารชนบันลือโลก / Anthony Kaun Hai? (2006)
บทภาพยนตร์... Soumik Sen / ดนตรีประกอบ... Himesh Reshammiya / ถ่ายภาพ... Hemant Chaturvedi / ลำดับภาพ... Sanjib Datta / ผู้อำนวยการสร้าง... Nikhil Panchamiya / ผู้กำกับภาพยนตร์... Raj Kaushal
ดารานำแสดง... Sanjay Dutt-Arshad Warsi-Minissha Lamba- Raghuvir Yadav

                        แชมป์ (Arshad Warsi) ถูกจับติดคุกในไทยนาน 6 เดือน  ในคุกเขาพบราจู (Raghuvir Yadav)  นักโทษที่แกล้งหูหนวก เป็นใบ้บ้า แต่เขาคือผู้ขโมยเพชร 100 ล้าน  แชมป์กับราจูหนีออกจากคุกไปหลบซ่อนตัวอยู่กับน้องสาวราจูคือไจ (Minissha Lamba) แล้วปลอมแปลงพาสปอร์ตใหม่ใช้ชื่อว่า แอนโทนี่ กอนซาเวส   แล้วออกตามหาเพชรซึ่งไจรู้ว่าราจูซ่อนไว้ที่ไหน   ขณะนั้นมาสเตอร์ มาดัน (Sanjay Dutt) เป็นมือสังหารระดับพระกาฬ เขาถูกว่าจ้างให้กำจัดแอนโทนี่ กอนซาเวส     มาสเตอร์ต้องตัดสินใจว่าหลังจากทราบเรื่องทั้งหมดแล้ว เขาจะทำยังไงกับชีวิตของแอนโทนี่ กอนซาเวส   แชมป์จะเป็นเหยื่อที่เขาต้องการฆ่าจริงหรือไม่? ความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร


                        เป็นภาพยนตร์อินเดียแนวตลกสนุกสนาน  มีแจมระทึกขวัญเล็กๆในบางฉาก  นำเสนอเรื่องราวของมือสังหารที่ยังไม่รู้ว่าเหยื่อเป็นใคร  ตามชื่อเรื่องเดิมจากอินเดีย  “แอนโทนี่เป็นใคร?”  ซึ่งก็เป็นภาพยนตร์ที่นำภาพยนตร์ของฮอลีวู๊ดเรื่อง  Who Is Cletis Tout? (2001) มาสร้างใหม่ในสไตล์บอลลีวู๊ด

                                Arshad Warsi-Sanjay Dutt

                       ยกทีมงานสร้างมาถ่ายทำกันในกรุงเทพฯ  และกระบี่ ประเทศไทย ทั้งเรื่อง  แต่ก็จับจุดยากมากว่าถ่ายทำตรงไหนบ้าง  กระจายไปทั่วถึงจริงๆ  เช่นสนามมวยรังสิต  บ้านนกอินทรีย์อีกแล้วครับท่าน  มีคุณ คุณอิทธิพัทธ์ อักษรนันทน์ ร่วมแสดงในบทตำรวจที่เป็นพวกมาเฟีย

                       โลเกชั่น-กรุงเทพฯ และ กระบี่ ประเทศไทย

                         คุณ อิทธพัทธ์  อักษรนันท์ (แดง  ลมมันเย็น)


                       แค่เปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนาม ยังตามหากันแย่  ถ้าผ่าตัดเปลี่ยนใบหน้าแบบพวกค้ายา...มันจะยากกว่าสักแค่ไหน   ในประเมศไทยเราจึงปราบมันไม่มีหมดสิ้นกันสักที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น